Bộ phim về chiến dịch World Cup 2022 của ĐT Đức

Mạnh Trí, Anh QuânCập nhật 07:21 ngày 15/09/2022

- Trong thời gian gần đây, các bộ phim tài liệu về đề tài thể thao liên tục được công chiếu. Sắp tới đây 1 bộ phim dài tập về bóng đá sẽ được đưa tới khán giả thế giới.

Mới đây, loạt phim truyền hình rất ăn khách về đề tài bóng đá: "All or nothing" vừa đưa ra thông báo, phần tiếp theo của loạt phim dài tập này sẽ là về quá trình chuẩn bị của ĐT Đức cho World Cup 2022. Loạt phim này sẽ chia làm 2 phần, và phần 1 vừa mới hoàn thành quá trình sản xuất khi kể về thất bại của ĐT Đức tại Euro 2020, kéo theo đó là rất nhiều sự thay đổi ở băng ghế huấn luyện và kế hoạch trẻ hóa đội hình nhưng cũng vẫn phải đảm bảo chất lượng.

Bộ phim về chiến dịch World Cup 2022 của ĐT Đức - Ảnh 1.

Bộ phim dự đoán sẽ mang tới cho khán giả những góc nhìn chưa từng được công bố ở trong phòng thay đồ của ĐT Đức dưới thời HLV Joachim Loew. Phần tiếp theo sẽ là những thành công ban đầu của ĐT Đức dưới thời vị HLV mới Hansi Flick, và phần cuối sẽ là hành trình tham dự World Cup 2022 của ĐT Đức tại Qatar sắp tới.

Bộ phim về chiến dịch World Cup 2022 của ĐT Đức - Ảnh 2.

Dự kiến, vào đầu năm 2023, sau khi World Cup kết thúc, khán giả sẽ chính thức được xem loạt phim tài liệu dài tập về ĐT Đức này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên kubetdk8!

3 phút cùng Sao | Trò chuyện cùng "nữ hoàng Muay" Nguyễn Thị Thanh Trúc

0 0 Xem thêm

- Chấn thương ở cả 2 đầu gối tưởng chừng khiến sự nghiệp của Thanh Trúc đã chấm dứt thế nhưng giờ đây, nữ võ sĩ 31 tuổi vẫn đang hăng say tập luyện và tiếp tục thượng đài.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com